Hotline 086-999-1458

PRODUCT

ป้ายโลหะ

Contact Us:

SDPscreen.co.th

ออกแบบและผลิต เพลทอลูมิเนียมอะโนไดซ์ สแตนเลสกัดกรด เซาร่อง หยอดสร สั่งพิงพ์ระบบ ซิลล์สกรีน สติ๊กเกอร์ โพลี่คาร์บอเนต พีพี พีอี เคลือบเรซิ่น เคลือบยูวี สปอตยูวี เคลือบลามิเนตใส-ด้าน ราคาและคุณภาพมาตรฐาน

เวลาทำการ 09:00 - 17:00

เปิดบริการทุกวัน จันทร์ - เสาร์

ป้ายโลหะคืออะไร

 

คำว่าโลหะ (Metals) เป็นแร่ประเภทหนึ่งที่ถูกประยุกต์ใช้กันอย่างมากมายในแวดวงอุตสาหกรรมต่างๆเนื่องด้วยเป็นอุปกรณ์ที่มีความรั้งแน่น แข็งแรง สามารถดัดแปลงหรือขึ้นรูปได้ตามต้องการ ทำให้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบเป็นโลหะมีความสวย แข็งแรงทนทาน สามารถใช้งานได้อย่างนานคุ้มค่าต่อการซื้อมาใช้งาน

 

ป้ายโลหะเป็นอย่างไร

 

ป้ายโลหะเป็นป้ายที่ใช้วัสดุโลหะเป็นอุปกรณ์หลักสำหรับเพื่อการผลิตป้าย ในแวดวงอุตสาหกรรมป้าย โลหะนับว่าเป็นอุปกรณ์ตัวเลือกแรกๆที่ผู้คนนิยมประยุกต์ใช้ ด้วยการมีคุณลักษณะที่ดีเยี่ยมอย่างที่ได้กล่าวข้างต้น และอีกทั้งมีผิวที่แวววาว ช่วยปรับป้ายมองมีความเงาสวย สามารถช่วยดึงดูดสายตาและก็ช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้กับสถานที่นั้นๆได้อย่างดีเยี่ยม ป้ายโลหะสามารถใช้เป็นป้ายที่จัดตั้งได้อีกทั้งด้านนอกที่มีสภาพภูมิอากาศที่ผันแปรสูง ข้างในที่อยากใช้ป้ายมาเพิ่มความสวย หรือเป็นป้าย Nameplate ที่ใช้ข้างในโรงงานอุตสาหกรรมที่มีความร้อนสูง
ป้ายโลหะที่มีลักษณะเป็นตัวหนังสือหรือตัวเขียนเป็นตัวๆมักนิยมเรียกอีชื่อหนึ่งว่า อักษรโลหะ แล้วก็ป้ายโลหะที่มีลักษณะเป็นแผ่นเดียวมักนิยมเรียกในแวดวงอุตสาหกรรมป้ายว่า ป้ายกัดกรด

 

คุณประโยชน์ซึ่งมาจากโลหะในงานด้านอุตสาหกรรมป้าย

 

เป็นสิ่งของที่มีความทนทานต่อสภาพภูมิอากาศทั้งยังอุณหภูมิสูง-ต่ำ ทำให้ แก่การใช้แรงงานที่นาน
เป็นสิ่งของที่มีความแข็งแรงสูงแล้วก็มีความเหนียวทำให้สามารถดัดแปลงได้และก็ยากที่จะฉีกให้ขาด
เป็นอุปกรณ์ที่มีผิวแวววาว ทำให้มองมีความสวย

 

ข้อควรคำนึง

 

เพราะมีสิ่งของโลหะบางจำพวกสามารถเป็นตัวนำกระแสไฟฟ้าได้ การใช้อุปกรณ์กลุ่มนี้สำหรับการผลิตป้ายชนิดป้ายกล่องไฟ ป้ายตู้ไฟ หรือป้ายอื่นที่จำเป็นต้องใช้กระแสไฟฟ้ามาเป็นองค์ประกอบ ควรต้องมีความละเอียดถี่ถ้วนและก็ความเชี่ยวชาญ เพราะว่าถ้าไฟฟ้ารั่วจะก่อให้มีอันตรายต่อสุขภาพร่างกายรวมทั้งเงินทองได้้

บริษัท เอส.ดี.พี. สกรีน ไดซ์ จำกัด ถนนเอกชัย แขวงบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพฯ 10150 โทร.086-9991458 อีเมล.sdp_2013@hotmail.com

Copyright 2016 © www.sdpscreen.com All rights reserved.